0932 - 312 - 668

labo nha khoa lý thường kiệt

Labo nha khoa

Thứ bảy, 27.12.2014 16:54

 

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa hiệu quả. Nó vừa khôi phục răng đã bị hư hại vừa đem lại tính thẩm mỹ rất cao. Vậy muốn làm răng sứ cần phải tuân thủ những thao tác quy trình như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau :

 

            Hiện nay trên thị trường, các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ đang nhận được sự quan tâm sâu sắc của mọi người. Nhu cầu làm đẹp luôn luôn hiện hữu và tăng lên nhanh chóng. Trong đó, bọc răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ nhận được khá nhiều sự ưu ái và chú ý của người dân.

            Dịch vụ bọc răng sứ không những đem lại giá trị thẩm mỹ cho người sử dụng mà còn giúp họ có khả năng phục hồi lại những chiếc răng hư hại để có thể nhai thức ăn một cách tốt nhất.


Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

            Vì những lợi ích to lớn mà dịch vụ bọc răng sứ đem lại nên rất nhiều người có mong muốn sử dụng nó. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả người sử dụng phải hiểu được quy trình hoạt động của dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ ra sao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về quy trình đó.

Giai đoạn 1: Lấy mẫu răng – chuẩn bị răng sứ và trụ răng

            Thông thường các nha sỹ sẽ lấy mẫu răng của bạn bằng cách sử dụng hỗn hợp chuyên dụng để lấy trụ răng (đây là một hỗn hợp an toàn) sau đó đem mẫu răng đến phòng thí nghiệm để tạo nên những chiếc răng sứ phù hợp nhất với các khớp răng của bạn.

            Sau khi đã có được mẫu răng của bạn, nha sĩ sẽ chuẩn bị những trụ răng thích hợp nhất để giúp bạn có thể lắp được chiếc răng sứ vào. Khi mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo bạn sẽ bước vào giai đoạn bọc răng sứ thẩm mỹ.

Giai đoạn 2: Bọc răng sứ thẩm mỹ

            Sau khi răng sứ của bạn đã được chuẩn bị xong, nha sĩ sẽ tiến hành việc bọc răng sứ thẩm mỹ cho bạn. Với mỗi vị trí răng khác nhau thì nha sĩ sẽ có những phương án bọc răng khác nhau. Thông thường nha sĩ sẽ hỏi kỹ ý kiến của bạn trước khi bọc răng sứ.

            Khi đã có được sự đồng thuận của bạn, nha sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Hầu như sau quá trình bọc răng sứ mọi người dân đều cảm thấy hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của răng sứ được bọc.

            Trên đây là quy trình bọc răng sức thẩm mỹ tại hầu hết các trung tâm nha khoa thẩm mỹ trên thị trường. Bạn cần nắm rõ quy trình này để có thể sử dụng tốt nhất dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan:
• Những cân nhắc trước khi bọc răng sứ
• Làm răng thẩm mỹ là gì ?
• Giá bọc răng sứ có phải là vấn đề ?
• Top 9 thực phẩm làm trắng răng cực hiệu quả
• Tìm hiểu quy trình làm răng toàn sứ

TOP