0932 - 312 - 668

labo nha khoa lý thường kiệt

Labo nha khoa

Thứ bảy, 27.12.2014 16:53
Cái răng cái tóc là góc con người, làm đẹp cho răng chính là làm đẹp cho bản thân mình.Vấn đề chăm sóc răng miệng đang ngày càng được mọi người qua tâm. Các phương pháp làm răng thẩm mỹ cũng ngày càng được cải tiến để phục vụ nhu cầu làm đẹp đó. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là làm răng thẩm mỹ.

 

 

            Sở hữu một hàm răng chắc khỏe là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Cho nên mọi người luôn luôn bảo vệ răng của mình một cách cẩn thận và chu đáo nhất bằng việc đánh răng hàng ngày, súc nước muối, hay là thường xuyên đến các trung tâm nha khoa để kiểm tra và điều trị.

            Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một hàm răng chắc khỏe và đều đẹp. Ngoài việc giúp răng mình chắc khỏe, không bị sức mẻ hay sâu răng thì việc giúp cho hàm răng trắng sáng, đều đẹp là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Đó là lý do mà những dịch vụ làm răng thẩm mỹ ra đời.

            Có thể hiểu một các đơn giản, làm răng thẩm mỹ hà liệu pháp phục hồi những hư hại của răng và khắc phục những điểm xấu của răng như hở răng, răng mọc không đều, răng bị ố,… Có thể nói răng miệng là một điểm nhấn trên gương mặt và nó ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của bạn. Cho nên việc làm răng thẩm mỹ là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm.


Có rất nhiều dịch vụ làm răng thẩm mỹ cho bạn chọn lựa

Các dịch vụ làm răng thẩm mỹ

            Dưới đây là một số dịch vụ làm răng thẩm mỹ mà bạn có thể tham khảo.

·        Trám răng thẩm mỹ

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng như sâu răng, mẻ răng, răng bị hở kẻ thì trám răng chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề đó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình thức trám răng thông thường, vùng trám sẽ không đẹp và có thể bị đen sau thời gian. Còn loại hình trám răng thẩm mỹ sẽ giúp bạn che khuyết điểm hoàn toàn, bạn sẽ không nhận ra đâu là vết trám và đâu là răng thật.

·        Bọc răng sứ thẩm mỹ

Cũng giống như việc trám răng, bọc răng sứ là việc nhằm giúp cho bạn điều trị các hư hại mà răng của bạn đang mắc phải. Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ không những giúp bạn điều trị các vấn đề về răng, mà còn giúp hàm răng của bạn đều và đẹp. Bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười của mình.

·        Tẩy trắng răng

Màu sắc của răng là một yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của hàm răng. Do đó, những người bị ố răng, răng vàng nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng để giúp răng mình được trắng sáng nhất.

·        Gắn đá lên răng

Đây là một dịch vụ khá đặc biệt sẽ giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ và thu hút những ánh nhìn của những người xung quanh. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi “làm răng thẩm mỹ là gì?”.

Tin liên quan:
• Những cân nhắc trước khi bọc răng sứ
• Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?
• Giá bọc răng sứ có phải là vấn đề ?
• Top 9 thực phẩm làm trắng răng cực hiệu quả
• Tìm hiểu quy trình làm răng toàn sứ

TOP